Thư viện huyện M'Drắk
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.28 L404TP 2011
Tên tài liệu: Loại thực phẩm tốt cho tỳ / Đỗ Quyên
Tác giả chính: Đỗ Quyên
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PD.004837 Sẵn sàng 2021-11-18 14:41:43

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chăm sóc sức khỏe
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Lá lách
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 37000
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.28
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : L404TP
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : c2011
TrangMô tả vật lý- : 47tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Minh họa (ảnh chụp)
KhổMô tả vật lý- : 20cm.
Tùng thưSeries Statement- : Dinh dưỡng từ thiên nhiên
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Những kiến thức về dinh dưỡng và sức khoẻ, các chất dinh dưỡng, nhu cầu dinh dưỡng, dinh dưỡng và ăn uống tốt cho tỳ (lá lách) như: Dâu tây, quả vải, chuối tiêu, hoắc hương, khiếm thực,...