Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
32000 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600TC |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hóa Thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
c2010 |
TrangMô tả vật lý- :
|
202tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Cuốn sách giới thiệu các món ăn dùng khi đãi tiệc từ khai vị: Xúp đậu xanh vùng saint germain (Pháp), đến món ăn chính: Canh thịt bò thuôn hành răm, các món lẩu: Lẩu cua lá chanh, các món hầm: Chân giò hầm khoai môn, các món hấp: Ốc hấp lá gừng, các món rán: Chim bồ câu rán, các món rim: Tôm rim, các món xào: Cá viên xào thập cẩm, đến món tráng miệng: Bánh ngọt đường hoa mơ, ... |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn Thị Phụng |