Thư viện huyện M'Drắk
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.8 K600TC 2010
Tên tài liệu: Kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc / Hà Phương (biên soạn)
Tác giả chính: Hà Phương
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PD.004831 Sẵn sàng 2021-11-18 09:54:28

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 32000
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.8
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600TC
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hóa Thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : c2010
TrangMô tả vật lý- : 202tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Cuốn sách giới thiệu các món ăn dùng khi đãi tiệc từ khai vị: Xúp đậu xanh vùng saint germain (Pháp), đến món ăn chính: Canh thịt bò thuôn hành răm, các món lẩu: Lẩu cua lá chanh, các món hầm: Chân giò hầm khoai môn, các món hấp: Ốc hấp lá gừng, các món rán: Chim bồ câu rán, các món rim: Tôm rim, các món xào: Cá viên xào thập cẩm, đến món tráng miệng: Bánh ngọt đường hoa mơ, ...
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn Thị Phụng