Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực đơn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
21000 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.6 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M458T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
c2010 |
TrangMô tả vật lý- :
|
135tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Minh họa (ảnh chụp) |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn cách chọn lựa thực phẩm, chuẩn bị, chế biến các món ăn chiên, kho, nướng, luộc, xào và các món gỏi |