Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nội trợ |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bột mì |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
24000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600TN |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đồng Nai |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Tổng hợp Đồng Nai |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
c2006 |
TrangMô tả vật lý- :
|
58tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Minh họa (ảnh chụp) |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu các nguyên liệu thường dùng trong chế biến các món tráng miệng và hướng dẫn làm các món nguyên liệu từbột mì |