Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
29000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
S450T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Văn hóa thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
c2006 |
TrangMô tả vật lý- :
|
269tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu một số điều cần biết trước khi làm bếp: các kiến thức về chọn thực phẩm, những đồ dùng, gia vị trong bếp và một số cách làm các loại nước sốt. Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món ăn thông dụng hàng ngày: các món rau, thuỷ sản, gia súc gia cầm... |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- :
|
Sổ tay |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Kim Phượng |