Thư viện huyện M'Drắk
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 363.192 A105T 2018
Tên tài liệu: An toàn trong chế biến, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm / Nguyễn Linh (biên soạn)
Tác giả chính: Nguyễn Linh
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PD.000084 Sẵn sàng 2020-07-17 10:31:38

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : An toàn thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Tiêu dùng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786047020607
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 363.192
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : A105T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn Hóa Dân Tộc
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2018
TrangMô tả vật lý- : 115tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Minh họa (bảng)
KhổMô tả vật lý- : 20cm.
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 113
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Cuốn sách cung cấp những thông tin, kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm. Phổ biến các quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, các phương pháp thực hành đảm bảo an toàn trong chế biến, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm trong gia đình và đối với cơ sở sản xấu, kinh doanh thực phẩm.