Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
An toàn thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Tiêu dùng |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786047020607 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
363.192 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
A105T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn Hóa Dân Tộc |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2018 |
TrangMô tả vật lý- :
|
115tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Minh họa (bảng) |
KhổMô tả vật lý- :
|
20cm. |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Thư mục: tr. 113 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Cuốn sách cung cấp những thông tin, kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm. Phổ biến các quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, các phương pháp thực hành đảm bảo an toàn trong chế biến, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm trong gia đình và đối với cơ sở sản xấu, kinh doanh thực phẩm. |